Lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge trong đánh giá về trình độ tiếng Anh của sinh viên hay nhân viên mình. Cambridge có giá trị vĩnh viễn sau khi thi nên có chứng chỉ này là một lợi thế rất lớn.

Kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi, gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Ở Việt Nam, số lượng thí sinh nhỏ tuổi tham gia các kì thi này đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm. 

 

Trẻ từ 7 đến 12 tuổi đều có thể dự thi một trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Tuy nhiên, trẻ tham gia kỳ thi:

  • Starters, thường ở lứa tuổi 7 và 8

  • Movers, thường ở lứa tuổi 8 đến 11

  • Flyers, thường ở lứa tuổi 9 đến 12

Tại Điểm 10+, kỳ thi tiếng Anh Trẻ em Cambridge được dùng làm nền tảng đào tạo và mục tiêu đánh giá trong chương trình tiếng Anh Thiếu nhi. Hơn thế nữa, chương trình tiếng Anh Thiếu nhi của Điểm 10+ tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ phù hợp với lứa tuổi của các em. Chương trình tiếng Anh vui nhộn, “chơi mà học, học mà chơi” sẽ tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tập và tiếp cận với tiếng Anh.

Cambridge cho Người lớn

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge cho người lớn được thiết kế dựa trên các kỳ thi theo cấp độ từ A2 đến C1 của Cambridge bao gồm KET, PET, FCE và CAE gồm các mục tiêu từ việc củng cố năng lực ngoại ngữ, thỏa mãn điều kiện du học tại các nước nói tiếng Anh của học sinh - sinh viên đến việc chuẩn hóa kiến thức tiếng Anh của giảng viên (lâu năm) hoặc xác lập điều kiện để trở thành giảng viên tiếng Anh ở bậc Tiểu học đến Phổ thông của sinh viên chuyên ngành Sư phạm Anh văn.
 

Cơ sở Điểm 10+ Bình Thạnh bắt đầu hoạt động ngày 20/06/2022, tổ chức GHI DANH từ hôm nay


GHI DANH VÀ HỌC TẠI

  • Điểm 10+ Gò Vấp: 656/15 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

  • Điểm 10+ Tân Bình: 350/8 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM 

  • Điểm 10+ Tân Phú: 539 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

  • Điểm 10+ Bình Thạnh: 35/9 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

  • Điểm 10+ Phú Nhuận: Học tại 350/8 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM (Giáp Phú Nhuận, ngay vòng xoay Lê Văn Sỹ với Nguyễn Trọng Tuyển)
  • Học online/ Trực tuyến: Học sinh toàn quốc, du học sinh nước ngoài

  • Hotline : 0933 39 87 87 – ĐT 028 3895 6006

Form đăng ký tư vấn

Gọi ngay

Zalo

Facebook