Các Teen học hè như thế nào để hiệu quả ?

CÁC TEEN HỌC HÈ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ ?

Lựa chọn chương trình học có ích để trẻ giỏi hơn trong mỗi mùa hè, giỏi cả về kiến thức lẫn kĩ năng mềm ? Đó luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh.

Nếu coi hè là “học kỳ thứ 3”, bố mẹ nên tận dụng thời gian này để trẻ có sự phát triển toàn diện một cách tốt nhất. Nên chọn sớm và chọn đúng để trẻ có bước phát triển toàn diện. Trong trường hợp bạn chọn sớm mà sai thì vẫn có thời gian để bạn quay lại. Còn đợi đến hè mới chuẩn bị thì cơ hội sẽ hẹp hơn, những ưu đãi có thể không còn, lớp học tốt có thể đã kín chỗ. Cấp THCS với độ tuổi từ 11 đến 15_đây là giai đoạn quan trọng trong phát triển của các em về mọi mặt: về thể chất, trí lực, đạo đức, xã hội. Quá trình đó sẽ quyết định đến tương lai các em sau này, vì vậy cần chuẩn bị ngay từ đầu để trẻ có điều kiện phát triển hết khả năng.

Trung tâm Điểm 10+ đã xây dựng Chương trình học hè THCS các lớp 6, 7, 8, 9 theo thời khóa biểu khoa học cho các môn Toán, Vật Lí, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh. Các khóa học Kĩ năng sống được thiết kế phù hợp với độ tuổi tâm sinh lý của các em từ những chuyên gia giáo dục tại Điểm 10+ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp học hè hiệu quả:

Để giúp học sinh có thái độ đúng đắn trong học tập, mỗi giáo viên phụ trách từng môn học tại Điểm 10+ đã xây dựng những bài học phù hợp với đặc thù riêng của bộ môn mình phụ trách. Vừa ôn tập và nắm vững kiến thức cũ đồng thời làm quen với chương trình mới mà không áp lực lên việc học tập của trẻ.

Các bạn trẻ sẽ được tiếp xúc với tài liệu súc tích với nội dung khoa học được biên soạn dành riêng cho chương trình hè, đảm bảo cô đọng, dễ nhớ và dễ học tránh quá tải, gây nặng nề.

Giáo viên tại Điểm 10+ sẽ giúp đỡ các em cách học, lựa chọn phương án phù hợp với cá thể từng em, chú trọng sự phát triển cho từng bạn khác nhau, đảm bảo cùng nhau tiến bộ, tạo tâm lí thoải mái như đi “chơi”.

Chú trọng đến sự phát triển toàn diện:

Hoạt động học tập ở lứa tuổi thiếu niên mang những sắc thái mới, có sự phân hóa sâu sắc hơn, điển hình hơn. Đây chính là môi trường có đặc điểm trí tuệ khác về chất so với độ tuổi trước đó.

Nắm bắt được đặc điểm tâm lí quan trọng này, khóa hè cho các Teen THCS sẽ được Điểm 10+ đặc biệt chú trọng đến việc tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện các các em:

  • Phát triển trí tuệ: phát triển tư duy và phát triển ngôn ngữ được chú trọng ưu tiên.
  • Hình thành ý thức nề nếp và ý thức đạo đức, khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm khi hoạt động.
  • Quan tâm đến tâm lý, nhận thức của các em  thông qua các giờ Kĩ năng sống bổ ích.

Khóa học hè dành cho học sinh khối THCS được tổ chứ các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, phụ huynh và các em có thể lựa chọn thời khóa biểu để đăng kí học phù hợp với thời gian của bản thân. Thời lượng 90 phút/ca cho mỗi môn học tại các cơ sở của Điểm 10+ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh: Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 12.

Khóa hè THCS tại Trung tâm Điểm 10+ sẽ với chương trình học khoa học, phương pháp hiệu quả để các em luôn thực sự cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong mỗi kì nghỉ hè và được trang bị toàn diện những giá trị tinh thần và trí tuệ. Chương trình học hè tại Điểm 10+ luôn có sự khác biệt với các khóa học trong năm để các em có thể thoải mái tận hưởng mùa hè ý nghĩa nhất.


CẬP NHẬT MỚI NHẤT thông tin liên hệ và các chi nhánh của Điểm 10+: Tại đây


Hè bán trú

hè bán trú

 


Trung tâm Điểm 10+ trân trọng.

Form đăng ký tư vấn

Gọi ngay

Zalo

Facebook