Cùng Điểm 10+ lên kế hoạch giúp các em có thêm hứng thú khi ôn tập hè lớp 7

CÙNG ĐIỂM 10+ LÊN KẾ HOẠCH GIÚP CÁC EM CÓ THÊM HỨNG THÚ KHI ÔN TẬP HÈ LỚP 7

Nghỉ hè là thời điểm để các con vui chơi sau một năm học tập căng thẳng. Bên cạnh những chuyến du lịch, hoạt động vui chơi, việc dành thời gian ôn tập và làm quen trước kiến thức cho năm học mới là điều cần thiết.

Cùng Trung tâm Điểm 10+ lên kế hoạch cụ thể với nội dung phù hợp năng lực giúp các em có thêm hứng thú khi ôn tập hè ngay nhé !

Trải qua một năm học lớp 6, các em đã có những bước làm quen nhất định với chương trình THCS, cách học tập tại môi trường mới, làm quen với thầy cô, bạn bè mới. Lên lớp 7, các em đã không còn bỡ ngỡ với việc học tập sau khi thay đổi môi trường tiểu học qua cấp học mới cao hơn, nhiều thử thách hơn.

Lớp 7 cũng chính là giai đoạn quan trọng trong quá trình tích lũy kiến thức và đón nhận lượng kiến thức mới “khủng” trong quá trình học tập của các em. Nhưng đừng lo lắng nhé ! Mỗi từng môn học, Điểm 10+ sẽ lên kế hoạch cụ thể để Khóa hè lớp 6 lên 7 có kết quả tối ưu nhất và là nền tảng vững chắc cho từng em học sinh.

Với môn Toán lớp 7, trong chương trình học, các em sẽ đón nhận một số kiến thức mới được phát triển từ nền tảng lớp 6, dễ gây nhầm lẫn. Do đó, việc ôn luyện bài học cũ để tự tin đón nhận kiến thức mới giúp các em bắt nhịp tốt hơn trong năm học. Giáo viên Toán tại Điểm 10+ sẽ có phương pháp phù hợp để hướng dẫn các em ôn tập hiểu quả trong hè cả về đại số lẫn hình học đồng thời làm quen với chương Toán lớp 7 để tự tin bước vào năm học mới.

Môn Ngữ văn, giáo viên Trung tâm Điểm 10+ sẽ tạo cho các em những giờ học thoải mái, thoải mái trong việc học. Các em sẽ phải vận dụng những nội dung của lớp 6 để áp dụng vào lớp 7 trong những bài tập đòi hỏi yêu cầu cao hơn đặc biệt là văn Biểu cảm và Nghị luận. Khóa hè lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức cũ, làm quen trong chương trình mới của lớp 7 đồng thời nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ và vận dụng tốt trong đời sống cũng như giao tiếp. Hoàn thiện cách hành văn đáp ứng yêu cầu của đề bài.

Đối với môn Vật lí trong chương trình lớp 7 các em sẽ tiếp xúc với lượng kiến thức hoàn toàn mới. Nếu như ở lớp 6 thì nội dung chương trình là Cơ nhiệt thì sang lớp 7 các em lại tiếp xúc với Điện quang đòi hỏi các em cần phải chuẩn bị thật tốt. Chính vì vậy khóa hè Vật lí 7 tại Điểm 10+ sẽ giúp các em vững kiến thức lớp 6 và bắt đầu với lượng kiến thức mới mẻ mà vẫn có thể bắt kịp được chương trình.

Các câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ là không gian mở để các em vững ngữ pháp, giao tiếp tốt đồng thời tăng khả năng tự tin, làm việc nhóm đồng thời tiếp cận với chương trình môn tiếng Anh lớp 7.

Để có một kì nghỉ hè nhiều ý nghĩa nhưng vẫn có kế hoạch để đảm bảo chất lượng trong năm học mới, Điểm 10+ đã cùng đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với đặc điểm riêng từng em, xây dựng lộ trình phù hợp cho việc học tập, rèn luyện trong hè. Mỗi giờ học tại Điểm 10+ sẽ chú trọng đến sự phát triển, tiến bộ cho các em mà không đặt nặng vấn đề thành tích hay tạo sức ép tinh thần học tập, các em sẽ “học mà chơi” trong Khóa hè lớp 7 cùng Trung tâm Điểm 10+.

Trung tâm Điểm 10+ luôn tự hào khi đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trải nghiệm mỗi kì nghỉ hè. Khóa học hè tại trung tâm sẽ đều là một mùa đầy hứng thú nếu chúng ta có kế hoạch cụ thể và thực hiện chúng hiệu quả.

Ghi danh tại Trung tâm Điểm 10+ ở các cơ sở

• Cơ sở 1A: 656/21 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 1B: 656/15 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 08 Đường số 1, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 3: 93A Trần Quang Cơ, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Cơ sở 5: 121 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Cơ sở 6: 83H2 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM
  • Cơ sở 7: 539 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline 0933 39 87 87 – ĐT 028 3895 6006

Website: http://diem10cong.edu.vn

Trung tâm Điểm 10+ trân trọng.

Form đăng ký tư vấn

Bí quyết học tốt tiếng Anh

Bí quyết học tốt Tiếng Anh “Cách học tiếng Anh hiệu quả” là một ..

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Toán Hotline: 0902 910 357 Giáo ..

Giáo Viên Dạy Kèm Vật Lý Tại Quận 12, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận

​ Giáo viên dạy kèm môn Lý là đội giáo vi&e..

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng cùng với thế giới, nhiều doanh nghiệ..

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tiểu Học Tại Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 12

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH TIỂU HỌC TẠI GÒ VẤP HOTLINE: 0902 910 357 Nhằm bổ trợ, ..

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Quận Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 12

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI TÂN PHÚ HOTLINE: 0902 910 357 Các..

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7 TẠI NHÀ HOTLINE: 0902 910 357 Như các quý..

Nhận Bán trú Tiểu học Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận

Điểm 10+ mở lớp Bán trú tiểu học tại Gò Vấp và T&acir..

Học sinh sắp vào lớp 9 cần chuẩn bị gì từ trong hè ?

HỌC SINH SẮP VÀO LỚP 9 CẦN CHUẨN BỊ GÌ TỪ TRONG HÈ ? Năm học lớp 9 là..

Mẹo hay để con học giỏi mà vẫn tiết kiệm cho cha mẹ

Cha mẹ nào cũng muốn con học giỏi nhưng không phải ai cũng đủ tiềm lực kinh tế để tạo c..

Những tấm gương sáng trong học tập